Du Lịch Góc Ẩm Thực 彰化 Changhua

小田生活 | CÀ PHÊ RUỘNG | ĐÀI LOAN VÀ NHỮNG QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP

小田生活 | Café Shop Review | 田中鎮

Hôm nay Solise giới thiệu đến các bạn một quán cà phê nhỏ rất xa lìa đời ở thị trấn Điền Trung, Chương Hoá. Mình biết đến quán cà phê này từ sếp mình, lượn lờ trên google review thấy đánh giá cũng khá ổn nên hôm nay được ngày Work From Home, vác máy ra ngay lập tức.

Nghe cái tên “Tiểu Điền” là thấy cưng rồi, quán không lớn, bàn ghế thiết kế nhỏ nhỏ xinh xinh, khuôn viên ngoài trời cực kì phù hợp với cà phê buổi tối, mình nghĩ những ai là tín đồ mê quán cà phê sẽ cực kì thích nơi này. Bốn phía là ruộng bao vây, lúc lái xe vào con đường nhỏ cảm giác như lọt thỏm vào thế thập diện mai phục. Chỗ này hơi khó đậu xe một tí vì đường ruộng, xe mình nhỏ vẫn còn ok. Bù lại sự bất tiện đó là một không gian mở vô cùng thoải mái và đồng quê mang lại cảm giác rất thanh bình.

Thị Trấn Điền Trung là vựa lúa chính của Đài Loan về mặt nông nghiệp, còn ngành công nghiệp chủ yếu là dệt may và sản xuất vớ. Đời sống ở đây khá chậm, tuy nhiên những quán cà phê có phong cách đồng quê như vậy cũng không nhiều. Đây là một trong những quán mình hài lòng nhất ở thị trấn này.

Mình chưa nếm thử thức ăn nhưng đồ uống thì ổn. Giá cả giao động từ 130NT trở lên. Với mức độ đầu tư vào không gian như thế thì mình cảm thấy không khó chấp nhận.

Âm nhạc cũng là loại mình thích, hôm mình tới họ chơi nguyên một Album nhạc Jazz cổ điển, hợp với sự già già chán chán chậm chậm của mình. Độ thân thiện thì nghiêng về Family Orientation, phù hợp cho gia đình hoặc cặp đôi trái gái, bàn bè đến tán gẫu, đổi gió, hoạt động nhẹ ngoài trời chứ không mấy phù hợp để ngồi làm việc. Wifi không có, trẻ con nhiều, lượt khách ra vào liên tục (kể cả thứ hai đầu tuần như hôm nay cũng rất đông khách). Lần sau muốn làm việc mình vẫn nên quay về 四季花園 thì hơn. Nếu bạn nào ưa thích kiểu này thì có thể ghé qua cánh đồng ruộng này cà phê với Solise.

#小田生活#田中咖啡廳#彰化田中#台灣鄉下#台灣的美#台灣咖啡廳#咖啡廳review#Taiwancoffeeshop#Taiwanbeauty#Taiwanlife#Taiwancountryside#slowlife

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: