
Nếu ai đó hay đọc mục tâm sự của báo VNexpress và yêu thích nó như mình thì mình mong mọi người hãy cùng tham gia xây dựng chuyên mục theo hướng như thế.
Mình tạo chuyên mục với mong muốn những bạn bè như mình, học tập và làm việc xa nhà có nơi để chia sẻ kinh nghiệm sống và chống chán dưới mọi hình thức như ăn chơi, viết lách tâm sự, chia sẻ cảm xúc về những chuyến đi, về cuộc sống thậm chí viết tàm xàm nhưng tiền đề là lịch sự và văn minh.
Chuyên mục không chỉ đơn thuần là chia sẻ những điểm đến đẹp hay món ăn ngon thôi, mà còn là nơi mọi người có thể hỗ trợ cho nhau về mặt tâm lý, chia sẻ cùng nhau những khoảnh khắc dù vui hay buồn.
Mình luôn hi vọng một ngày nào đó khi bạn gặp chuyện khó khăn hoặc bế tắt trong cuộc sống, đây sẽ là nơi để chúng ta bày tỏ cùng nhau, hơn nữa là thành tâm lắng nghe, cho nhau những comments động viên và lời khuyên đúng lúc. Chỉ đơn giản như vậy thôi là mình nghĩ nhóm đã thành công rồi.
Tham gia chuyên mục tâm sự để làm bạn của nhau, cùng nhau đi và viết để xua tan những ngày âm u.
Mọi bài viết giải bày tâm sự xin gửi về hộp thư: thongmyhang@gmail.com
#nóikhôngvớitrầmcảm#tâmsự#chiasẻ#giảitỏaáplực#nhữngcâuchuyệncuộcsống
Solise, thân.
Mục Lục
Chị Gái Để Lại Số Nợ 2 Tỷ Sau Lô Đề Cho Tôi Và Cha Mẹ Già
Phải Gặp Bác Sĩ Tâm Lý 2 Ngày 1 Lần Em Có Phải Bị Điên Không?
“Con Thứ ” Và “Ngoại Hình” Có Gì Mà Đáng Quan Tâm ?
Phẩu thuật Thẩm Mỹ Có Phải Là Điều Kinh Tởm???
Bao Nhiêu Là Đủ Cho Một Tình Bạn?
Bao Nhiêu Là Đủ Cho Một Tình Bạn? – Phần II