Góc Tâm Sự

PHẨU THUẬT THẨM MỸ CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU KINH TỞM???

Tác giả: Một người bạn giấu tên

Chào hai chị, em theo dõi blog hai chị đã lâu hôm nay em viết đôi điều vì bây giờ em đang rơi vào trạng thái không ổn rồi.

Hai chị biết không em từ khi sinh ra không xinh đẹp rất xấu xí, tuy em vẫn cảm thấy may mắn vì mình không tật nguyền nhưng em vẫn rất tự ti với ngoại hình của mình. Từ bé khi đi học em đã luôn bị chọc ghẹo đem ngoại hình em ra cười cợt, rồi đặt đủ thứ biệt danh khó nghe như Cá nóc, máy cày…rồi quấy rối tình dục bằng lời nói.

Em thật sự cảm thấy tổn thương rất nhiều, em nhịn nhục tự nhủ sau này kiếm thật nhiều tiền sẽ đi phẫu thuật để mình đẹp hơn. Bây giờ em 25 tuổi, em đã trải qua 2 lần phẫu thuật trên gương mặt, hiện tại em có thể tự tin nói em xinh đẹp nhưng đến khi em đã trở nên xinh đẹp thì vẫn bị lời nói đả kích đến đau lòng. Ngày trước các bạn nam trêu em các bạn nữ an ủi nhưng hiện tại thì ngược lại, đều là con gái với nhau em không hiểu sao họ lại không thể thông cảm cho em, họ bảo em là quái vật thẩm mỹ, xinh đẹp nhờ sửa đồ giả có HSD ( hạn sử dụng). Làm công việc văn phòng em đã đổi chỗ làm 3 lần nhưng vẫn không thay đổi vì em không che giấu, nên họ hỏi em đều thành thật nói cho họ nghe việc em phẫu thuật. Hai chị và mọi người có thể cho em biết có phải việc phẫu thuật là xấu không?

Em thừa nhận bản thân em không mạnh mẽ để chống lại được, nên em chọn cách chạy trốn nhưng lúc này em cảm thấy mình kiệt sức rồi thật sự kiệt sức rồi :((

#câuchuyệncủanhữngmảnhđờiphiêubạt#đàiloanvànhữngchiasẻvềcuộcsống#soliseontheroad#solisetales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: