Góc Tâm Sự

NHỮNG CÁI IM LẶNG…

Tác Giả: Một người bạn giấu tên

Bạn nghĩ thế nào về cuộc sống một mình. Làm tất cả mọi thứ đều một mình, không một người bạn. Không một người đồng hành cùng mình trên một đất nước lạ lẫm như vậy? Nếu như những người bạn thân thiết bỗng dưng trở thành những người xa lạ. Chắc cảm giác ấy tồi tệ và đầy áp lực lắm phải không ạ !

Mình rất sợ cảm giác người ta nói to nói nhỏ. Rất sợ cảm giác bị cô lập. Những lời mình nói ra chỉ là dư thừa. Mình luôn sống trong những cảm xúc đó. Đôi khi mình rất muốn vực dậy khỏi đống bùn cảm xúc ấy. Ráng mạnh mẽ hơn. Người ta thường nói. Yên tâm đi ngày mai sẽ khác sẽ ổn hơn. Nhưng mình chẳng hề thấy như vậy. Mình muốn học cách một mình trưởng thành và bớt để tâm lại. Là một người du học sinh mình muốn mình phải luôn cố gắng vực dậy và điều chế được cảm xúc. Có phải mình tệ lắm nên mới bị như vậy phải không? Đúng là cuộc sống chẳng giống cuộc đời.

Mình rất sợ mặt vẫn chạm mặt hằng ngày. Nhưng ngôn ngữ mình đáp với nhau chỉ là những ánh mắt lạ lẫm. Những cái im lặng. Mình hỏi tại sao như vậy? Họ chỉ đáp rằng mình không phải con nít, tự nhận thức đi. Nhưng thật sự không hiểu nên mình mới hỏi. Cảm giác những lời mỉa mai. Câu nói móc mỉa chỉ luôn nhắm về mình. Mình sợ chính con người!

Mình hiện tại đang tìm cách phớt lờ nó đi. Mình chọn cách im lặng với những mối quan hệ từng thân liệu có tốt không? Mình hiện tại chỉ có một mình trong một lớp dành cho người Việt Nam, vì những người thân thiết đã về Việt Nam cả rồi. Hiện tại mình thật sự rất lạc lõng và cô đơn. Chúng mình thân nhau rất nhanh và cũng xa nhau rất nhanh, chỉ vì người mình yêu hiện tại. Có một bạn trong nhóm hình như cũng thích mà mình không biết, hoá ra họ im lặng. Mình thấy khó xự nên cũng im lặng và dần ra như vậy. Người yêu mình và những người bạn của mình đều đang ở xa. Mình bây giờ chỉ toàn giao lưu với mọi người trên các trang cho vui.

Khi bạn người yêu hiện tại tỏ tình và mình đồng ý thì mọi chuyên như vậy nó tệ và rất tệ. Mình luôn tìm cách nói chuyện nhưng bạn đó chỉ dành cho mình sự im lặng. Hiện tại mình thích cảm giác đi dạo về đêm và tránh nơi đông người.

#câuchuyệncủanhữngmảnhđờiphiêubạt#tâmsựáplựccuộcsống#tìnhyêutìnhbạn đàiloanvànhữngchiasẻvềcuộcsống#soliseontheroad#solisetales

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: