Du Lịch Góc Ẩm Thực 台中 Taichung

CÂU CHUYỆN VỀ BẰNG SÁNG CHẾ CỦA CHUN SHUI TANG (春水堂)

[TUYỂN TẬP CÁC THƯƠNG HIỆU TRÀ SỮA NGON CỦA ĐÀI LOAN VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN TÀM XÀM CỦA #SOLISE]

PHẦN 1: CÂU CHUYỆN VỀ BẰNG SÁNG CHẾ CỦA CHUN SHUI TANG (春水堂)

Có con em nó cứ ý kiến mãi việc mình cứ hay oncall đêm, họp đêm, họp ngoài giờ nhưng mà mình thích cuộc sống công việc tự do, nhí nhảnh vậy đó.

Nay đi họp mướn ở #春水堂, view đẹp, trà sữa thơm, độ ngọt vừa phải, trân châu hạt nhỏ chút nhưng ngấm vị, đồ ăn ngon vị đậm đà, đặc biệt là các món truyền thống Đài, mì bò kiểu Đài theo đánh giá của nhiều người là rất ổn, có món Taro balls với trứng mặn thì ngon thật sự, lần trước dẫn thằng khách Mỹ đi nó cắn một miếng mà mắt trợn tròn xoe, khen lấy khen để.

Nhiều bạn đến Đài chơi mình đều giới thiệu nhà hàng này vì nó rất tiện, đồ ăn thức uống đều đạt tiêu chuẩn. Thậm chí ông chủ của 春水堂 còn từng claimed trà sữa Đài Loan là do họ phát minh.

Nói chơi cho vui thôi chứ mình tin là họ có thể là người đầu tiên được thông qua bằng sáng chế. Nhưng trong môi trường doanh nghiệp Đài, có rất nhiều tricks về bằng sáng chế, ai khôn và nhiều tiền thì biết lợi dụng thời thế để dành lấy ưu điểm Marketing mà thôi. Ở gốc độ người làm ăn thì có lời khen cho tầm nhìn của họ, nhưng ở góc độ Marketing chuyên nghiệp thì cách làm này khá là “low standard”, còn ở góc độ người ăn, uống thì thấy nó ngon là được, mấy thứ khác không liên quan thì cũng mặc kệ, nghe cho biết thôi, dù sao mình nghĩ ít nhất họ không dùng bằng sáng chế để làm khó làm dễ các thương hiệu khác trong việc kinh doanh trà sữa, đây là một điểm cộng cho đạo đức doanh nghiệp.

Trà sữa vốn là thức uống phổ biến và có xuất thân hàng xá lề đường nên người ta cứ bán ngày này qua tháng nọ, làm gì có ai nghĩ đến chuyện đi đăng kí bằng sáng chế. Mỗi lần đến ăn nhà hàng này bọn mình đều hay nói về vấn đề này nên kể vu vơ vậy thôi.

Ai thích trà sữa quán này vào điểm danh nha.

#reviewtràsữađàiloan #ẩmthựcđàiloan #reviewchunshuitang #review春水堂

P/S: Để hiểu sâu sắc hơn về các khía cạnh tốt và cả không tốt của Đài Loan, các bạn có thể tham gia nhóm Đài Loan & Những Chia Sẻ Về Cuộc Sống (Link: http://bit.ly/33PPBfZ). Đừng quên theo dõi blog #SoliseTales (solisetales.com) và Fanpage của tụi mình nhé!

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: