Góc Ẩm Thực Góc Tản Mạn Đời Sống

HOA VIÊN BỐN MÙA 四季花園 Coffee Shop|社頭鄉

Những ngày cuối năm đường đời tấp nập, ai nấy đều bận rộn.

Tôi thì rảnh, hàng giáng sinh cuối cùng cũng đã xuất hết, tôi lên đồ, thay màu móng tay và vác máy ra cái quán cà phê gần ở khu nhà thuê trước đây làm việc. Ở đây năm năm cũng có vài lần vội vã đi ngang thấy cái bảng hiệu chỉ đường vào quán nhưng tôi chưa bao giờ vào. Thầm nghĩ ở cái nơi thôn quê như Shetou thì làm gì có quán nào nên thơ như vậy.

Quán cà phê đẹp ai mà chẳng nghĩ đến Dương Minh Sơn Đài Bắc, còn không tệ tệ cũng phải chạy lên đến Nautou để đổi gió thì là hay. Tôi thì hài lòng với khu phố nhỏ này.

Đêm qua tôi đọc Nhà Giả Kim, mỗi lần đọc lại là một lần cảm nhận khác biệt, Chúa tạo ra sa mạc để người ta biết quý sự hiện diện của cây Chà Là, và đúng là phải sống vất vả, sống vội vã để khi thảnh thơi ta mới thấy hết những cái đẹp ở ngay bên cạnh mình.

P/S: Để theo dõi/tìm kiếm tất cả các bài viết của Solise Tales, các bạn có thể tìm trên mục Notes hoặc bấm vào website: solisetales.com để dễ dàng thao tác.

#四季花園#社頭咖啡廳#台灣咖啡廳#漂亮咖啡廳#quáncafeĐàiLoan#cuộcsốngởĐàiLoan#miềnquêĐàiLoan

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: